TRỢ GIÚP

Basso có cung cấp dịch vụ đóng kiện lại như là dịch vụ giá trị gia tăng. Như bạn đã biết, phí vận chuyển quốc tế phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của kiện hàng. Khi kiện hàng được người bán gửi đến bị quá cân nặng, dịch vụ của chúng tôi sẽ loại bỏ nhưng phần không cần thiết và sắp xếp lại sao cho gọn. Điều này sẽ làm giảm cân nặng, dẫn đến cước vận chuyển quốc tế sẽ giảm xuống. Ngoài ra, khi đóng kiện lại cũng cải thiện kiện hàng ban đầu đối với kiện hàng được đóng gói không cẩn thận, nhằm giúp giảm đi tổn thất do đóng gói không cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển quốc tế.

Chúng tôi có thể. Nếu kiện hàng của bạn bao gồm cả kiện to và nhỏ, chúng tôi sẽ đóng gói lại thành một kiện hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dịch vụ đóng gói lại sẽ làm giảm trọng lượng của kiện hàng bị quá cân. Tuy nhiên, nếu không còn chỗ để tối ưu hóa không gian kiện hàng hơn, trọng lượng của kiện hàng sẽ không được giảm thêm

Có. Đóng gói ban đầu của những sản phẩm để trang trí hay bộ sưu tập sẽ không bị bỏ đi. Những gói hàng chứa sản phẩm dể vỡ cũng sẽ được giữ nguyên bản; Chẳng hạn như: gói hàng đồ chơi, đồ trang sức, giày cao gót, thủy tinh…

Bạn hoàn toàn có thể. Nếu việc đảm bảo là cần thiết cho những sản phẩm như quà tặng, những sản phẩm dùng để bán lại thì chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ kèm theo này bằng cách khách hàng gửi hướng dẫn cụ thể khi đặt hàng. Đối với những sản phẩm dễ vỡ, chúng tôi khuyên khách hàng gói hàng đảm bảo cẩn thận trước khi các món hàng đến kho.

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội
481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 0965 687 790
cskh@basso.vn