TRỢ GIÚP

Hãy trở thành Thành viên của Basso để nhận được địa chỉ Kho hàng Miễn phí!

Khi bạn đăng ký trở thành thành viên của Basso, Basso sẽ tự động tạo địa chỉ kho hàng Basso ở Mỹ,Anh duy nhất dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của Basso ở Mỹ,Anh làm địa chỉ vận chuyển hàng khi tiến hành mua sắm và thanh toán với Người bán trên các Trang web thương mại điện tử. Hàng hóa bạn đặt mua sẽ được gửi về địa chỉ Kho hàng Basso ở Mỹ,Anh của bạn và khi hàng về Việt Nam sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Tiền hàng = Giá Sản phẩm + Phí vận chuyển của Người bán

Giá Sản phẩm: được hiển thị trên trang web của Người bán mà Khách hàng phải thanh toán cho Người bán.

Phí vận chuyển của Người bán: được hiển thị trên trang web của Người bán để vận chuyển nội địa từ Người bán đến Kho hàng của Basso tại Mỹ. Nếu Người bán cung cấp vận chuyển miễn phí, Phí vận chuyển của Người bán bằng 0.

Khi Khách hàng thanh toán và sử dụng Dịch vụ Mua hàng giúp tôi của Basso, vui lòng kiểm tra lại chính xác thông tin Giá sản phẩm, phí vận chuyển nội địa của Người bán. 

Bắt đầu từ ngày 28/8/2015, giá bán sản phẩm mà Quý khách nhìn thấy trên website đã bao gồm giá gốc, phí vận chuyển nội địa Mỹ, phí vận chuyển quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, thuế và lệ phí hải quan (tạm tính). Tùy theo cân nặng của sản phẩm, Basso sẽ có thông báo phát sinh thu thêm khi Quý khách đặt hàng như sau:

  • Nếu cân nặng thực tế bằng hoặc nhỏ hơn cân nặng tạm tính (CSKH sẽ tư vấn cho khách hàng), Weshop cam kết sẽ không thu thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào phát sinh.
  • Nếu cân nặng thực tế lớn hơn cân nặng tạm tính (CSKH sẽ tư vấn cho khách hàng), Basso sẽ thu thêm phí vận chuyển 260k/kg phát sinh.
  • Basso sẽ thu thêm phụ thu danh mục nếu có (hàng giá trị cao, ví dụ như: Đồng hồ, Laptop, Điện thoại, Kính, Nước hoa......). Khoản phí này sẽ được cộng vào giá báo của sản phẩm.

Thời gian thanh toán:

  • Khách hàng thanh toán trước 100% giá đã được báo (giá gốc, thuế bang, phí vận chuyển nội địa Mỹ, phí vận chuyển quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, thuế và lệ phí hải quan) qua hình thức online hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng công ty.
  • Nếu sản phẩm quý khách đặt mua có phát sinh chi phí cân nặng (do quá cân), Quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền thu thêm là 260k/kg qua hình thức thanh toán online hoặc COD khi hàng về


 

Basso là đơn vị trung gian mua hàng hộ từ các website trên thế giới, chúng tôi sẽ thu hộ tiền phí, thuế nhập khẩu từ khách hàng và nộp cho cơ quan Hải quan. 

Trong mọi trường hợp, Khách hàng cam kết cung cấp gía trị của hàng hoá cho Basso đều đúng và chính xác. Chúng tôi kê khai giá trị của các Sản phẩm theo giá mà Khách hàng cung cấp và Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các hệ quả gây ra bởi kê khai giá trị không chính xác. Đối với mặt hàng là quà tặng, Khách hàng cũng cần lưu ý kê khai giá trị theo giá thị trường. Nếu một mặt hàng bị mô tả sai hoặc giá trị kê khai không chính xác, cơ quan Hải quan có thể áp dụng một khoản phạt, và trong trường hợp nghiêm trọng, điều này thậm chí có thể dẫn đến tố tụng hình sự. Với tư cách “Người nhập khẩu”, Khách hàng chịu trách nhiệm tuân thủ theo Luật và các quy định về Hải quan.

Thuế đã được tính bao gồm trong phí vận chuyển, nhưng vẫn có thể phát sinh một khoản phụ thu do quy định của Hải quan. Khách hàng phải thanh toán phần phụ thu và chi phí liên quan nếu có trước khi nhận hàng

Phụ thu:

 

Công thức tính giá Amazon & Ebay:

Giá web x tỉ giá + phụ thu (nếu có) + phí vận chuyển quốc tế = Giá bán

Điều kiện tỉ giá dựa trên giá web:

  • Giá web tổng đơn hàng < $500 tỉ giá 27,000 đ

  • Giá web tổng đơn hàng > $500 tỉ giá 26,500 đ (áp dụng cho sản phẩm Amazon < 100$, Ebay < 200$)

Điều kiện phụ thu dựa theo danh mục sản phẩm:

Đồng hồ: < $300 phụ thu 100,000 đ

Đồng hồ: > $300 phụ thu 3%

Nước hoa: phụ thu 80,000 đ/item

Kính: phụ thu 80,000 đ/item

Đồ công nghệ: > 200$ phụ thu 5%

Laptop, smartphone, máy tính bảng: phụ thu tối thiểu 30$

Các sản phẩm khác: > $500 phụ thu 3%

Thời gian hàng về dự kiến: Ngày hôm nay + 15 - 20 ngày sau đó

1. Nhận hàng tại nhà

Basso hợp tác cùng GHTK, Aha, Viettel Post để có thể vận chuyển nội địa toàn quốc (63 tỉnh thành phố) cho khách hàng khi nhận hàng tại nhà.

Đơn hàng có giá trị từ 2,000,000vnđ trở lên sẽ được freeship bằng đơn vị GHTK trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2. Nhận hàng tại Kho hàng Weshop

Địa chỉ kho hàng Basso tại Việt Nam: 

Văn phòng giao dịch

  • Hà Nội: 481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
  • Hồ Chí Minh: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, HCM

Lưu ý: Nếu Người mua đến nhận hàng muộn so với lịch hẹn, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn nhận hàng vào một ngày khác.

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội
481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 0965 687 790
cskh@basso.vn