TRỢ GIÚP

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ “giao hàng thu tiền”. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thanh toán bằng hình thức này khi hóa đơn thanh toán lần 1 đã được thanh toán.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hàng đến địa chỉ văn phòng và địa chỉ thương mại theo yêu cầu của Khách hàng. Thời gian giao hàng là trong giờ hành chính.

Basso giao hàng trong giờ làm việc (giờ hành chính). Tuy nhiên, đối với một số trường hợp đặc biệt, ví dụ hàng quá cân, hàng cồng kềnh, Basso hỗ trợ giao hàng về tận nhà Khách hàng ngoài giờ làm việc, theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

Thông thường thời gian chuyển hàng từ 1-2 ngày làm việc (với địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trong cả nước) hoặc 3-5 ngày làm việc (với các địa chỉ tuyến huyện, xã) từ ngày kể từ ngày chúng tôi thông báo hàng đã về tới Việt Nam. Do vậy, bạn nên chắc chắn có người ở nhà để nhận bưu phẩm vào ngày đã chọn.
Lưu ý: Trong các mua cao điểm như Giáng Sinh, Năm mới, Tết nguyên đán và các ngày quốc lễ khác hoặc các yếu tố bất lợi như lũ lụt, động đất, thời tiết xấu... thời gian vận chuyển có thể dài hơn đôi chút. 
Các mặt hàng cần đảm bảo cẩn trọng như hàng dễ vỡ, nước hoa, dung dịch... thời gian vận chuyển cũng sẽ lâu hơn thông thường đôi chút. 

Chúng tôi không thể chắc chắn giao hàng cho bạn chính xác vào lúc mấy giờ. Chúng tôi sẽ thông báo trước khoảng thời gian giao hàng.

Bạn sẽ nhận được thông vào ngày chúng tôi giao hàng. Chúng tôi cũng sẽ thông báo khoảng thời gian giao hàng, tuy nhiên thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian chúng tôi ước chừng.

Để đổi địa chỉ nhận hàng chung cho tài khoản của bạn, bạn vui lòng thực hiện như sau: 

Liên hệ với CSKH và ghi đầy đủ thông tin

Tiêu đề email: Đơn hàng số ... - Yêu cầu đổi địa chỉ 
Nội dung: 
Địa chỉ cũ: 
Địa chỉ mới:  

Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật lại địa chỉ của bạn và gửi email hoặc gọi điện xác nhận tới bạn. 

Nếu bên dịch vụ giao hàng không giao hàng thành công cho người mua, họ sẽ cố gắng liên hệ với người mua để hẹn thời gian giao hàng lần thứ hai. Nếu lần giao hàng sau cũng không thành công, bên vận chuyển sẽ hoàn trả lại gói hàng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi hàng lại cho người mua khi nhận được xác nhận về việc nhận hàng, người mua có thể sẽ phải trả phí cho lần giao hàng lại này.

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội
481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 0965 687 790
cskh@basso.vn