Amazon Prime là gì? Lợi ích của tài khoản Amazon Prime

Amazon Prime là tài khoản nâng cấp dành cho các thành viên V.I.P. Nó mang lại rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng mua đồ trên Amazon. Đặc biệt, với tài khoản này bạn có thể tham gia vào ngày hội của Amazon Prime Day với nhiều lợi ích và mua được món hàng với giá rẻ hơn. Chỉ với 99$/ năm sẽ giúp bạn hưởng được nhiều ưu đãi khi  đặt hàng Amazon, dành cho thành viên V.I.P.

Có một ngày lễ hằng năm của Amazon mang tên Prime day

Giả dụ bạn đã từng nghe đến BlackFriday, một trong các sự kiện sắm đồ với hàng ngàn sản phẩm với giá cực sốc, thì ở đây Prime day sẽ làm cho bạn bội phần sửng sốt bởi những deal sản phẩm được tậu luôn ở mức giảm từ 50% đến 70%, điều đặc trưng là các mặt hàng này đều được bày bán trên Amazon, trang thương mại điện tử với hàng triệu sản phẩm trong mỗi danh mục khác nhau.

 >>>>> Xem thêm : Có nên mua mỹ phẩm trên amazon không?

Mặc dù chưa thể kể là hoàn toàn đáp ứng tất tần tật nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng sự có mặt của Prime day đã phần giải quyết được vấn đề lo âu 1 lúc sắm hàng trên trang Amazon của ko ít người về giá tiền của từng sản phẩm. Thế nên, hơn bao giờ hết Prime day luôn được xem là sự kiện tìm sắm trực tuyến này đã đạt được hy vọng của phần lớn các người là tín đồ của trang thương mại điện tử này.

Prime day bây giờ đã trở thành ngày hội mua sắm hàng năm của trang Amazon, sự nâng cao tưởng chóng vánh của những thành viên mới trong gói Amazon Prime đã như khẳng định rằng quyết định cho có mặt trên thị trường sự kiện này từ Amazon là hoàn toàn đúng đắn. Prime day được diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày có mặt trên thị trường trang sắm mua mang thuộc tính cung cấp hàng hóa, sản phẩm trên phạm vi thế giới.

 >>>>> Thông tin hữu ích : Tìm hiểu về Size quần jeans của Mỹ

Cùng lúc, Prime day diễn ra nhằm hướng đến việc nâng cao doanh thu trong những tháng Hè, một thời kì mua tìm vốn ảm đạm bởi mức thu nhập của phổ quát người do phổ thông yếu tố tạo thành mà bị giảm sút so với những quãng thời gian khác trong năm.

Prime Day là ngày mà Amazon hy vọng sẽ là 1 “Black Friday”, ngày hội sắm sắm này được tổ chức vào tháng 7, cụ thể sự kiện Prime Day năm 2020 sẽ ra diễn vào ngày 15 cho đến hết ngày 16/07/2020. Vậy nên ví như bạn là 1 tín đồ tậu mua trên trang Amazon thì hãy nhanh tay ghi ngay thông tin này vào lưu ý mỗi ngày của mình để có thể có được 1 cách thức trọn vẹn các món đồ ưng ý, bạn nhé.Amazon Prime là một gói đăng ký thành viên VIP của Amazon.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác: cách thức tậu hàng trên Amazon tại Việt Nam dễ dàng, uy tín với nhà cung cấp tìm hàng qua sàn TMDT trung gian Fado.vn

 >>>>> Xem thêm : Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Những các bạn muốn tham gia Amazon Prime Day phải đăng ký thành viên với mức phí 99 đô la một năm và 10.99 USD/tháng (người tiêu dùng có thể đăng kí sử dụng thử 30 ngày trước khi phát triển thành thành viên chính thức).

Theo các số liệu Thống kê, có 10,7% dân số của Mỹ là thành viên của nhà sản xuất này, nghĩa là cứ 10 người thì sẽ có một người đăng kí sử dụng Amazon Prime. Làng nhàng những người có chương mục Prime tiêu tốn 1.200 đô la Mỹ so với các người không có account và chỉ bỏ ra khoảng 700 đô la mỗi năm. (Theo GeekWire).

Mua hàng Amazon

Lợi ích của tài khoản Amazon Prime

Ðược thưởng thức miễn phí thư viện phim và âm nhạc video của Amazon Prime là Prime Instant Video và Prime Music. Ðược lưu trữ ảnh không giới hạn trên dịch vụ lưu trữ online của Amazon và được mượn sách đọc miễn phí từ thư viện sách Kindle Lending Library.

Ðược tham gia ngày hội Amazon Prime Day thường tổ chức vào Tháng Bảy hằng năm (hiện chỉ dành cho các thành viên Prime tại Ý, Mỹ, Anh, Ðức, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Úc) để mua sắm với mức giá ưu đãi nhất.

Ðược giao hàng miễn phí trong vòng hai ngày hay một ngày (khi mua trên $35) cho hàng chục triệu mặt hàng. Ðược giao hàng trong ngày hoặc trong vòng hai giờ tại 29 thành phố ở Hoa Kỳ thông qua dịch vụ của Prime Now. Ðặc biệt, Amazon cho các phép thành viên Prime chia sẻ quyền lợi giao hàng miễn phí cho bốn người khác trong gia đình.

Gia đình thành viên Prime có trẻ sơ sinh ghi danh đứa trẻ vào chương trình Amazon Family để được giảm 20% tiền mua tã lót và 15% tiền mua vật dụng khác cho trẻ.

Nếu đã là thành viên Amazon Prime từ sáu tháng trở lên, thì bạn có thể xin Amazon cấp thẻ tín dụng nội bộ là Amazon Prime Store Card (liên kết với Synchrony Bank) để được giảm 5% mỗi khi mua hàng trên Amazon bằng thẻ này hoặc được trả chậm trong vòng 6, 12, 24 tháng không tính lãi. Số tiền được giảm sẽ được trừ thẳng vào thẻ cuối mỗi kỳ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xin Amazon cấp thêm thẻ tín dụng quốc tế Amazon Prime Rewards Visa Signature Card (liên kết với Chase Bank) để được thưởng (reward) 5% khi mua hàng trên Amazon hoặc 1% đến 2% khi mua hàng ở các nơi khác. Người sử dụng có thể dùng ngay với số điểm thưởng đang có (không giới hạn và không hết hạn) để mua hàng trên Amazon.

Nguồn: https://basso.vn/

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội
481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 0965 687 790
cskh@basso.vn