eBay Việt Nam có uy tín không?

eBay là website bán hàng và đấu giá chuyên nghiệp nơi bạn có thể tìm thấy hàng tỷ sản phẩm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khác với Amazon, eBay được tích hợp cả tiếng Việt, giúp chúng ta dễ dàng nhận diện thông tin và chọn mua sản phẩm. Vậy, eBay Việt Nam có uy tín không? Làm sao để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi mua hàng trên eBay? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

eBay là website bán hàng và đấu giá chuyên nghiệp

eBay Việt Nam có uy tín không?

Để trả lời câu hỏi eBay Việt Nam có uy tín không, chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua từng khía cạnh: chất lượng sản phẩm, chính sách thanh toán và tiện ích giao hàng tại eBay.

Sản phẩm có chất lượng?

Hàng hóa trên eBay vô cùng đa dạng. Mỗi ngày, mỗi giờ đều có đến hàng nghìn sản phẩm mới được cập nhật. Bạn gần như có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một vài thao tác đơn giản trên eBay.

 >>> Dịch vụ hấp dẫn bạn nên xem qua: Dịch vụ mua hàng Amazon - Dịch vụ mua hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Là trang thương mại điện tử đa quốc gia, eBay cho phép bạn thỏa sức mua sắm những sản phẩm mà chẳng thể có ở Việt Nam. Bên cạnh sự đa dạng thì hàng hóa trên eBay còn ghi điểm bởi sự độc đáo và tương đối chất lượng. Là đối tác của rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới nên eBay là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm tốt.

eBay Việt Nam có uy tín không?

eBay Việt Nam có uy tín không?

Tuy nhiên, cũng bởi chính sách tự do thương mại mà eBay không chỉ là đối tác duy nhất của các thương hiệu lớn mà còn là nơi diễn ra hoạt động mua bán sôi nổi của các seller trên khắp thế giới. Hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái diễn ra trên mọi mặt trận và dẫn đến rất nhiều rủi ro cho phía khách hàng. 

Chính sách thanh toán có minh bạch, tiện lợi?

Hiện nay, eBay áp dụng hình thức thanh toán tương đối linh động với 2 hình thức chính là qua thẻ thanh toán Quốc Tế (Visa, Mastercard, JCB, Amex,...) hoặc thanh toán qua dịch vụ trực tuyến Paypal. Thẻ thanh toán Quốc Tế thì có lẽ không phải bàn tới nhiều nữa, đây là công cụ thanh toán đã quá quen thuộc với những trang mua sắm trực tuyến nước ngoài hiện nay. Vậy, chính sách thanh toán qua Paypal hiện được áp dụng với eBay Việt Nam có uy tín không?

 >>> Xem thêm: Mua hàng trên eBay có đảm bảo chất lượng không ? - eBay có ship hàng về Việt Nam không? - Mặt hàng bán chạy nhất trên eBay - Có nên mua điện thoại trên eBay không?

So với thẻ thanh toán Quốc Tế thì công cụ thanh toán Paypal được coi là một điểm cộng đắt giá khiến eBay trở nên khác biệt với mọi đối thủ. Khi thanh toán qua Paypal, bạn hoàn toàn không phải lo đến các vấn đề về tình trạng bị đánh cắp thông tin, tình trạng bị “quỵt hàng” từ người bán nhờ chính sách bảo hiểm đặc biệt từ eBay tích hợp riêng cho công cụ thanh toán Paypal.

Các công cụ thanh toán khả dụng của eBay

Các công cụ thanh toán khả dụng của eBay

Giao hàng có đảm bảo?

Với các khu vực thuộc địa, eBay được đánh giá khá cao cả về quy cách đóng gói và tiến độ giao hàng. Tuy nhiên, với tín đồ Quốc Tế, để có thể đặt mua hàng trên eBay buộc khách hàng phải có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ hoặc có trung gian mua hộ bên Mỹ.

Quy trình và tiến độ giao hàng tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hơn thế nữa, khi đặt mua hàng trên eBay từ quốc gia không phải Mỹ, khách hàng sẽ phải chịu khác nhiều khoản phí như thuế Mỹ, thuế nhập khẩu, phí vận chuyển,... Và quan trọng nhất là các khoản phí này không có một biểu giá cụ thể mà hoàn toàn tùy thuộc vào loại hàng, trọng lượng/ số lượng hàng. vì vậy sẽ rất khó để bạn có thể cân đối ngân sách về sản phẩm cần mua.

Giao hàng có đảm bảo?

Vậy, eBay Việt Nam có uy tín không? Một cách công bằng và tổng quan nhất thì đây vẫn là địa chỉ mua hàng chất lượng, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm hay ho, giá tốt và được đảm bảo về hình thức thanh toán.

Ngay cả khi bạn gặp những vấn đề về thẻ thanh toán Quốc Tế, không có địa chỉ nhận hàng Mỹ hay e ngại về các khoản thuế quan thì một địa chỉ trung gian uy tín vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm trên chuyên trang nức tiếng này. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi thì eBay cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, vì vậy bạn cũng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết.

Lời khuyên khi mua hàng qua eBay

Mua hàng eBay qua Basso giúp bạn xua tan nỗi lo mua sắm trực tuyến từ Mỹ

Mua hàng eBay qua Basso giúp bạn xua tan nỗi lo mua sắm trực tuyến từ Mỹ

Để mua được sản phẩm chất lượng trên eBay, hãy ưu tiên cho những gian hàng chính hãng, được eBay đảm bảo về mặt chất lượng. Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó hãy chắc rằng mình đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm, thông tin thanh toán và giao hàng. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn những đơn vị mua hộ như Basso cũng là lời khuyên hữu ích.

Mua hàng eBay qua Basso sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro vì chuyên trang này sẽ giúp bạn kiểm định ngọn nguồn thông tin về chất lượng sản phẩm, kịp thời đưa ra cho bạn những cảnh báo nếu sản phẩm khác với tưởng tượng và đặc biệt giúp bạn mua hàng mà không cần đến các loại thẻ thanh toán Quốc Tế hay địa chỉ nhận hàng Mỹ.

eBay Việt Nam có uy tín không phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm và cách thức mua hàng của bạn. Hãy là người mua sắm thông minh bằng cách chọn  mua hộ hàng eBay qua Basso nhé. Truy cập basso.vn ngay nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chính sách mua hàng cũng như chính sách giá hiện tại của đơn vị.

Liên hệ

Văn phòng Hà Nội
481 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
Văn phòng Hồ Chí Minh
Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 0965 687 790
cskh@basso.vn